Bài viết này sẽ cùng bạn tìm hiểu, đánh giá xem chiếc lược nhuộm tóc thông minh có tốt như lời quảng cáo hay không. Sử dụng lược nhuộm tóc thông minh có gây hại cho sức khỏe hay không.

Mặc dù có tên là lược nhuộm tóc thông minh, nhưng trải nghiệm của chúng tôi cho thấy rằng nó không hề “thông minh”. Bằng chứng là bạn vẫn phải thao tác một cách từ từ và cẩn thận bằng tay để có thể nhuộm tóc đẹp. Đây đơn thuần là chiếc lược được kết nối với thuốc nhuộm nhằm giúp chúng ta giảm bớt công đoạn khi muốn nhuộm tóc.

Kết quả hình ảnh cho lược chải nhuộm tóc thông minh

Lược nhuộm tóc thông minh có tốt không?

Để trả lời câu hỏi này, chúng ta chỉ cần để ý xem chất liệu của chiếc lược có tốt không, thuốc nhuộm kèm theo có tốt không. Quan trọng nhất là thuốc nhuộm, nếu thuốc nhuộm làm bằng các chất hóa học có nguy cơ gây độc hại thì rõ ràng nó sẽ gây hại cho chúng ta khi nhuộm tóc. Ngược lại, thuốc nhuộm làm bằng nguyên liệu thiên nhiên, tốt cho da đầu thì chúng ta không có gì phải e ngại cả. Ngoài ra, chất liệu của chiếc lược chải tóc cũng quyết định độ bền, độ an toàn, độ tiện dụng của toàn bộ chiếc lược nhuộm tóc thông minh.

Khảo sát trên thị trường, chúng tôi thấy rằng đã xuất hiện một số mẫu mã lược nhuộm tóc thông minh giá rẻ, có xuất xứ từ Trung Quốc. Mặc dù hiện nay chưa ghi nhận trường hợp nào bị tổn hại sức khỏe do sử dụng lược nhuộm tóc kém chất lượng nhưng chúng ta nên hết sức đề phòng. Vì tác hại của việc sử dụng thuốc nhuộm tóc kém chất lượng sẽ khong gây hại ngay sau khi sử dụng. Không nên tham rẻ mà mua lược nhuộm tóc giá rẻ tại các cửa hàng nhỏ lẻ, chợ để tránh gây hại cho sức khỏe.

 

Mặc dù vậy, cũng phải thừa nhận một thực tế là đa số các loại lược nhuộm tóc thông minh đều có xuất xứ tử Trung Quốc hoặc Đài Loan. Một số người bán hàng giới thiệu lược nhuộm tóc của họ xuất xứ từ Hàn Quốc hay Nhật Bản, nhưng qua tìm hiểu chúng tôi được biết đây chỉ là lời quảng cáo sai sự thật.

Lược nhuộm tóc thông minh sản xuất tại Trung Quốc nhưng nếu do các nhà bán lẻ uy tín cung cấp thì bạn có thể yên tâm phần nào về chất lượng. Vì các nhà bán lẻ uy tín thường sẽ nhập hàng của nhà máy sản xuất lớn chứ không phải các cơ sở sản xuất nhỏ. Một số thương hiệu lược nhuộm tóc thông minh được biết đến nhiều hiện nay như Tengya, Ailiang, TengJing hay Guyao.

Thuốc nhuộm của lược nhuộm tóc thông minh tốt được làm bằng các nguyên liệu thiên nhiên, trong đó có Linh Chi, Hà Thủ Ô, Nhân Sâm, Tô Mộc và một số thảo mộc khác nữa. Rõ ràng khi làm bằng những nguyên liệu như vậy thì chiếc lược nhuộm tóc thông minh không thể có giá quá rẻ. Đồng thời, với nguyên liệu như vậy thì quá tốt cho sức khỏe người tiêu dùng.

Kết quả hình ảnh cho lược chải nhuộm tóc thông minh

Tham khảo lược nhuộm tóc thông minh trên Lazada tại đây:http://alo123.vn/luoc-chai-nhuom-toc-han-quoc-aliang-den-10076389.html