Sản phẩm đã cho vào giỏ hàng

Đồng hồ treo tường bằng gỗ hình mỏ leo hiện đại

950.000₫
Mã sản phẩm: DH777
THÔNG TIN SẢN PHẨM: - Đồng hồ được làm từ gỗ thông Newzeland cao cấp, bảo hành 24 tháng - Kích thước sản phẩm: 55x40cm - Giao hàng miễn phí trong nội thành HN và HCM, nhận ship hàng theo hình thưc COD...
- +

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

- Đồng hồ được làm từ gỗ thông Newzeland cao cấp, bảo hành 24 tháng

- Kích thước sản phẩm: 55x40cm

- Giao hàng miễn phí trong nội thành HN và HCM, nhận ship hàng theo hình thưc COD toàn quốc

- Liên hệ: 094 328 0404

 

Ý nghĩa đồng hồ mỏ neo

Đồng hồ gỗ treo tường từ xưa đến nay đã được nhiều người yêu thích bởi nét đẹp mộc mạc của gỗ. Đặc biệt, các mẫu đồng hồ được làm từ những loại gỗ quý như cẩm, trắc, mun thường được các dân chơi đồ gỗ tìm bằng được để treo trong nhà. Lựa chọn chiếc đồng hồ treo tường bằng gỗ đẹp và độc là điều băn khoăn của nhiều gia chủ. Thị trường ưa chuộng đồng hồ treo tường gỗ cẩm bởi giá cả phải chăng và mẫu mã được thiết kết tinh tế, sáng tạo dựa trên hình dáng chiếc mỏ neo. 

- Chiếc đồng hồ mỏ neo tưởng chừng chỉ để xem giờ, trang trí, hay đơn giản chỉ là biểu tượng của ngành hàng hải. Tuy nhiên ít ai biết được nó còn những ý nghĩa tuyệt vời khác:

 

Đồng hồ mỏ neo hiện đại

 

 

➡️ Biểu tượng mỏ neo là 1 biểu tượng rất độc đáo trong phong thủy, bắt nguồn từ chiếc mỏ neo của những con tàu khi neo đậu, giúp giữ con tàu đứng im tại chỗ. Hình tượng chiếc mỏ neo trong phong thủy tượng trưng cho sự vững chắc về công danh, sự nghiệp, cuộc sống.
 ➡️ Trong gia đình treo đồng hồ mỏ neo để nhắc nhở những khoảnh khắc quan trọng cần nhớ, để khẳng định tình cảm gia đình giữa vợ chồng, con cái với cha mẹ bền chặt, kiên định, không đổi rời. Giảm bớt cãi vã xung đột, cuộc sống hòa thuận.

 

 

Hà Nội

039.746.9999
 

Hồ Chí Minh

083 369 0123
 

Thanh toán

Sau khi nhận được hàng
 

Hoàn tiền 100%

3 ngày kể từ khi mua
popup

Số lượng:

Tổng tiền: