Sản phẩm đã cho vào giỏ hàng

Đệm Hơi Đôi Intex 68759 (152x203x25cm)+ Tặng kèm bơm điện

890.000₫ 980.000₫
Mã sản phẩm: 68759
    - Đệm hơi Intex không thấm nước, không bị xô khi nằm, tạo cảm giác cực kì thoải mái. Đệm hơi được thiết kế với độ cứng/ mềm tùy ý và an toàn cho sức khỏe.Sẵn sàng sử dụng trong vài phút. có thể...
- +

 

 

Đệm hơi Intex không thấm nước, không bị xô khi nằm, tạo cảm giác cực kì thoải mái. Đệm hơi được thiết kế với độ cứng/ mềm tùy ý và an toàn cho sức khỏe.Sẵn sàng sử dụng trong vài phút. có thể gấp gọn cho vào túi để cất hoặc mang đi du lịch dã ngoại.

 

 

- Ngoài tiện ích khi sử dụng trong dịp đi du lịch cắm trại, gia đình bạn cũng có thể sử dụng Đệm hơi Intex mỗi khi cần thiết. Đặc biệt, Đệm hơi là giải pháp tối ưu cho những ngồi nhà có không gian chật hẹp. Khi sử dụng Đệm hơi Intex này, bạn cảm nhận được sự thoải mái, mát mẻ trong từng giấc ngủ hay trong những giờ nghỉ ngơi.

 

 

Đệm hơi Intex 68759 với nhiều cải tiến, có 3 lớp cân bằng vững chãi, cao hơn, rộng rãi hơn, sang trọng hơn với lớp phủ nhung cao cấp. Rất tiện trong việc lau chùi và dọn dẹp của các bà nội trợ vì loại đệm này được làm từ chất liệc chất lượng cao, không thấm nước, không gây độc hại cho người sử dụng và bạn có thể đặt trực tiếp xuống mặt đất mà không lo sợ bị nhiễm lạnh và ảnh hưởng đến sức đề kháng. 

 

 

- Bên dưới là các ống khí hình trụ độc lập kết hợp với bề mặt bên trên như hình, giúp thư giãn toàn bộ cơ thể một cách hiệu quả nhất. Đặc biệt tránh các bệnh về xương cốt, đâu lưng... 

 

 

Hà Nội

039.746.9999
 

Hồ Chí Minh

083 369 0123
 

Thanh toán

Sau khi nhận được hàng
 

Hoàn tiền 100%

3 ngày kể từ khi mua
popup

Số lượng:

Tổng tiền: