Máy sấy quần áo xuất hiện ngày càng phổ biến trong các gia đình. Cùng tìm hiểu bài viết này để biết nên mua máy sấy quần áo loại nào tốt nhất hiện nay – 2017. Trong bài viết chúng tôi sẽ đánh giá các yếu tố để đánh loại giá máy sấy quần áo nào tốt tùy theo mục đích sử dụng của bạn.

Thời tiết của những ngày mưa gió, những ngày mùa đông mưa phùn gió bấc thì việc quần áo luôn trong trạng thái âm ẩm và bốc mùi là điều không tránh khỏi, điều này không chỉ ảnh hưởng đến sinh hoạt của bạn mà nó còn gây ảnh hưởng đến cả sức khỏe của bạn. Với một chiếc máy sấy quần áo tốt bạn sẽ không còn phải lo lắng với những ngày thời tiết xấu nữa, đặc biệt đối với những gia đình đang có em bé thì chiếc máy này là một vật dụng hết sức cần thiết. Để chọn được chiếc máy sấy quần áo tốt nhất và phù hợp nhất, bạn nên chú ý đến một vài chi tiết, nếu bạn chưa biết chọn chúng như thế nào thì hãy tham khảo bài viết này của chúng tôi nhé.

1. TỦ SẤY QUẦN ÁO SAM SUNG CÓ ĐIỀU KHIỂN

GIÁ SALE: 990.000

2. TỦ SẤY PUSAN KHÔNG ĐIỀU KHIỂN

GIÁ SALES: 890.000


 Như bạn đã biết chiếc máy sấy quần áo có chức năng chính đó là giúp bạn hong khô quần áo. Sử dụng máy sấy, bạn có thể bỏ qua công đoạn cực nhọc là vắt và phơi quần áo, mà lại có thể giữ được độ mềm mịn và hương thơm của nước xả vải. Với những gia đình có con nhỏ phải thường xuyên giặt đồ hay diện tích sân phơi đồ hạn chế, chiếc máy sấy quần áo là giải pháp ưu tiên hàng đầu. Phần lớn các loại máy sấy hiện đại đều có những tiện ích khác nhau. Một trong những tính năng đáng chú ý nhất là sấy hẹn giờ, chế độ này sấy đồ dày chưa tới một tiếng trong khi sấy các loại đồ nhẹ chỉ khoảng 30 phút. Máy cho phép sấy khô ở ba mức: khô ít, khô bình thường và khô nhiều, hơn nữa máy sẽ tự động tắt sau khi sấy xong vì thế rất được các bà nội trợ ưa chuộng. Ở Việt Nam vào mùa nắng nóng thì không cần bàn cãi những vào mùa mưa gió, những ngày mưa phùn mùa đông thì chiếc máy sấy quần áo dường như thể hiện rõ vai trò quan trọng của mình.Công dụng của máy

TRUNG TÂM PHÂN PHỐI TỦ SÂY QUẦN ÁO

 

󾠦 Hệ thống ALO123.VN

🔈 Hà Nội: 094 328 0404

++ Số 130 phố NGUYỄN LÂN ( ngõ 155 Trường Chinh), Hà nội

(Đường Bờ Sông giáp doanh trại quân đội)

🔈 Hồ Chí Minh: 0123 369 0123

++ 28/5 Đặng Văn Ngữ, p10, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh