Sản phẩm đã cho vào giỏ hàng

Bộ bàn ghế trẻ em panda 6

890.000₫
Mã sản phẩm: pd06
1 bộ gồm 1 bàn 1 ghế
- +

- Bộ bàn ghế trẻ em panda 6 được thiết kế tối ưu dùng trong nhà trẻ mẫu giáo và gia đình với kích thước vừa phải không quá nhỏ như một số bộ bàn ghế khác (60x40 cm) cũng không quá to như kích thước (60x80cm). Với kích thước bàn 65x45cm phù hợp với những không gian thành phố mà vẫn đảm bảo được chiều rộng để bé thao tác trong khi chơi, học, vẽ và ăn uống. 

- Về chất liệu bộ bàn ghế mầm non panda 6 làm hoàn toàn bằng gỗ tự nhiên nên rất bền và an toàn cho sức khỏe của bé. Thời gian sử dụng của bộ bàn ghế là hơn 10 năm. Trên thị trường các bộ bàn ghế trẻ em bằng gỗ thường làm chân thì bằng gỗ tự nhiên còn mặt bàn thì bằng gỗ công nghiệp. Một  điểm yếu của gỗ công nghiệp là khă năng chịu nước kém và tiềm ẩn nhiều độc tố. Về khả năng chịu nước khi mặt gỗ công nghiệp tiếp xúc lâu với nước nó sẽ bị nở ra và làm hỏng mặt bàn. Mặt khác gỗ công nghiệp thường làm bằng bã mía hoặc bột gỗ xay nhỏ trộn với một lượng phụ gia kết dính gọi là keo. Phụ gia này rất độc hại trong quá trình sữ dụng lượng keo này sẽ khuếch tán ra không khí và ảnh hưởng đến trẻ nhỏ. 

- Chân bàn và chân ghế được thiết kế tối ưu trong việc lắp ráp, vì tất cả các chi tiết đều được làm theo dây chuyền công nghiệp nên có kích thước bằng nhau và lắp ráp rất tiện lợi, cơ chế lắp ráp sáng tạo và chắc chắn giúp bộ bàn ghế sử dụng được lâu dài và luôn bền đẹp. Bộ bàn ghế sau khi được lắp đặt sẽ đứng vững và hoàn toàn không bị cập kênh như một số bộ bàn ghế khác trên thị trường. Chúng tôi đã xử lý triệt để vấn đề này. 

Ghế có tựa là một yêu cầu cần thiết cho bé ngồi. Tựa được làm cong tự nhiên theo hai phương đứng và phương ngang với đường cong tự nhiên của cột sống trẻ, giúp trẻ có một tư thế ngồi thoải mái nhất, điều này ảnh hưởng rất lớn đến sự phát triển sau này của trẻ vì chúng ta đã biết điều quạn trọng nhất là bạn phải luôn kèm cặp để bé ngồi thẳng lưng để bé có một cột sống thẳng. (các bạn có thể tham khảo thêm về tư thế ngồi ở một số tài liệu khác

 

Hà Nội

039.746.9999
 

Hồ Chí Minh

083 369 0123
 

Thanh toán

Sau khi nhận được hàng
 

Hoàn tiền 100%

3 ngày kể từ khi mua
popup

Số lượng:

Tổng tiền: