Sản phẩm đã cho vào giỏ hàng

Bếp nướng điện không khói Magic Home MH-1169

660.000₫
Mã sản phẩm: mh1169
Bếp nướng điện Magic Home MH-1169 sử dụng tiện lợi cho các món nướng, chiên, xào. Với bộ phận sinh nhiệt máy chống dính và nút điều khiển nhiệt độ,bạn sẽ dể dàng kiểm soát nhiệt độ khi nấu thức ăn,lớp phủ...
- +

Bếp nướng điện Magic Home MH-1169 sử dụng tiện lợi cho các món nướng, chiên, xào. Với bộ phận sinh nhiệt máy chống dính và nút điều khiển nhiệt độ,bạn sẽ dể dàng kiểm soát nhiệt độ khi nấu thức ăn,lớp phủ chống dính giúp thức ăn không dính vào khay và dể dàng hơn khi vệ sinh, Là dụng cụ thay thế lò nướng một cách hiệu quả không thể thiếu trong  mỗi gia đình.

 

 

 

 

(Bếp nướng điện không khói Magic Home MH-1169)

 

 

 

 

 


Cấu tạo của bếp nướng Magic Home MH-1169 khá đơn giản bao gồm: vỉ nướng điện, khay hứng mỡ và chân bếp, bạn có thể sử dụng khay liền khi nướng bạn cũng có thể chia khoang thuận tiện cho việc tháo lắp và vệ sinh sản phẩm.
 

 

 

 

 

(Khay hứng dầu mỡ thừa)


Bếp vỉ nướng điện đa năng MH-1169 bề mặt có lớp phủ chống dính chất lượng cao, có rãnh giúp giảm bớt lượng dầu mỡ thừa, với kiểu thiết kế đa dạng có thể nướng nhiều loại thức ăn khác nhau,ướp nhiều loại gia vị,cho bạn những món nướng không chỉ thơm ngon, sạch sẽ mà còn không gây hại cho sức khỏe.

 

 

 

 

(Núm điều chỉnh 5 mức nhiệt)


Bếp nướng điện MH-1169 có 5 mức độ nhiệt và có thể điều chỉnh điện khi đạt tới mức nhiệt độ đã chọn , tùy theo từng loại thực phẩm ,chống dính cao, có rảnh giúp giảm bớt giúp giảm bớt lượng dầu mỡ thừa, hạn chế khói , vì vậy bạn không phải lo thức ăn bị cháy mà có thể hâm nóng thức ăn cho đến lúc dùng.

 

 

 

 

(Chân bếp)


Chân bếp được làm bằng chất liệu nhựa cao cấp cho phép bạn thoải mái đặt bếp trên các bề mặt khác nhau mà không lo trơn trượt.

 

 

 

 

(Bếp nướng điện không khói Magic Home MH-1169)


Cách vệ sinh bếp nướng điện không khói Magic Home MH-1169:

- Trước khi vệ sinh bếp cần rút phích cắm và để cho khay nướng nguội.

- Sử dụng 1 chiếc khăn ướt để làm sạch bên ngoài và đế điện sau đấy làm khô bằng cách lau lại bằng một chiếc khăn khô. Chú ý phải đảm bảo đế điện phải hoàn toàn khô. Không dùng những vật thô, cứng để làm sạch. Phần thân của khay nướng phải được đặt dưới đất.

- Xà phòng hoặc các chất tẩy rửa có thể được sử dụng để làm sạch mặt khay nướng, loại bỏ chất bẩn. Không sử dụng axit mạnh hoặc các chất tẩy rửa ăn mòn để làm sạch các bộ phận của khay nướng.

 

Hà Nội

039.746.9999
 

Hồ Chí Minh

083 369 0123
 

Thanh toán

Sau khi nhận được hàng
 

Hoàn tiền 100%

3 ngày kể từ khi mua
popup

Số lượng:

Tổng tiền: