- Nấu được tất cả các loại nồi: Gang, nhôm, thủy tinh, sành, sứ, inox,nồi tráng men, nồi 2 đáy, nồi 3 đáy... Hoàn toàn không kén nồi như bếp từ
- Có nhiều chế độ: Nướng, hầm, nấu lẫu, chiên, sào….và bất kỳ món gì mà bạnmuốn.
- Một số lưu ý khi sử dụng:
- Không được sờ tay vào mặt bếp cả sau khi đun (nhất là ở vòng tròn phát huy tác dụng của tia hồng ngoại).
- Cố gắng sử dụng nồi có đáy bao trùm lên vùng ảnh hưởng của tia hồng ngoại (vòng tròn mặt bếp) để phát huy hết công suất bếp
- Không nên nhìn lâu vào mặt bếp đã khởi động khi chưa có nồi dễ gây chói mắt nhất là ở nhiệt độ cao.
- Trong quá trình điều khiển bếp, bạn chỉ nên dùng 1 ngón tay để điều khiển.
- Bảo quản bếp: dùng giẻ mềm lau vệ sinh thân và mặt bếp. Để xa nơi ẩm ướt và môi trường không có hóa chất.
- Đặt bếp ở nơi bằng phẳng, lỗ thoát gió ở đáy bếp và xung quanh luôn thông
Bếp hồng ngoại Magic Bullet - Nổi bật trên thị trường hiện nay là các dòng sản phẩm bếp hồng ngoại, bởi ngoài chức năng nấu nướng nhanh, an toàn còn giúp người dùng tiết kiệm điện và thời gian. Loại bếp này tiện dụng khi có thể dùng với các loại nồi bằng gốm, sứ, kim loại...Với Bếp Hồng Ngoại Magic Bullet bạn có thể nấu, xào, nướng, ăn lẩu càng tiện và sử dụng được nhiều loại xoong, nồi khác nhau...