Sản phẩm đã cho vào giỏ hàng

quạt tích điện SUNCA SF-292A

800.000₫ 950.000₫
Thông số kỹ thuật: + Công suất : 24W + Điện áp : 220V-240V, 50/60Hz + Thời gian sử...
- +

Thông số kỹ thuật:

+ Công suất : 24W

+ Điện áp : 220V-240V, 50/60Hz

+ Thời gian sử dụng đối với quạt : 4h-8h

+ Thời gian sử dụng đối với đèn : 30h

+ Thời gian sạc điện: 5h

+ Tính năng: Quạt sạc có đèn

+ Bảo hành: 6 tháng

+ Quat tích điện Sunca 1 ác quy giá : 800k

+ Quạt tích điện Sunca 2 ác quy giá:  950k

SỬ DỤNG QUẠT TÍCH ĐIỆN NHƯ THẾ NÀO

Quạt tích điện hay còn gọi là quạt sạc rất hữu dụng khi bị mất điện nhất là ở các vùng quê. Quạt tích điện có thể chạy liên tục từ 4 đến 8 tiếng, tuy nhiên sử dụng quạt tích điện một thời gian quạt chạy chậm hay không nhận điện, chạy được 1 lúc đã hết điện là do ắc quy ở bên trong bị chai, hỏng. Đèn có công suất ắc quy lớn sẽ tích điện tốt hơn. Do vậy khi chọn mua bạn nên chú ý xem kỹ công suất ắc quy. Loại quạt tích điện có kèm đèn, nhạc báo, đồng hồ… thường nhanh hư hơn do sử dụng nguồn điện lớn từ ắc quy…
huong dan su dung quat tich dien
Ngoài ra khi sử dụng quạt tích điện cũng phải chú ý sạc điện đúng cách, nên chọn loại có đèn báo đầy điện hoặc tự ngắt dòng điện khi ắc quy đầy.
Khi mới mua về, người tiêu dùng nên sạc trong vòng 15 tiếng, khi sạc phải tắt hết các chức năng khác. Dù dùng ít hay dùng nhiều cũng phải sạc lại để ắc quy không bị chai và nguồn điện không bị hụt. Khi không dùng đến thì sạc một lần khoảng 8 – 10 tiếng/tháng để ắc quy luôn tích đủ điện.
Tất cả các loại đèn hay quạt chỉ nên sạc điện khi pin gần hết, ắc quy đầy phải ngừng nạp ngay. Nhiều loại quạt chỉ hỏng bình điện, người tiêu dùng có thể thay bình giá chỉ vài chục ngàn đồng, tiết kiệm được đáng kể thay vì mua mới.
huong dan su dung quat tich dien
Các công ty sản xuất quạt trong nước như Asia, Bifan hiện đưa ra thị trường nhiều loại quạt điện mới với tính năng đặc biệt như: quạt bàn có năm cánh giúp lượng gió đẩy mạnh hơn; quạt tháp thổi gió đa chiều (chiều dọc, ngang); quạt treo tự xoay; quạt phun khí ion chống ô nhiễm… Giá các loại quạt từ 300.000 – 500.000 đ/chiếc. Loại quạt hơi nước, quạt phun sương có giá trên 1 triệu đồng/chiếc. Theo các trung tâm điện máy, các loại quạt điện của Việt Nam bán chạy hơn so với hàng ngoại nhập…
Để biết quạt có tốt không phải dùng qua một thời gian mới biết được. Rất khó để nhìn 1 sản phẩm mới để trả lời nó có tốt hay không. Do đó các bạn nên chọn các hãng sản xuất có tên tuổi. Hàng Trung Quốc thì có Blacker, Sunca…. Hàng của Nhật của Yamaha, Honda,… thì giá khá cao nhưng chất lượng hơn hẳn. Hàng Việt Nam có Sunhouse, Asia, Bifan ….cân bằng giữa giá cả và chất lượng, thẩm mĩ.
quat tich dien co dieu khien tu xa

 

Hà Nội

039.746.9999
 

Hồ Chí Minh

083 369 0123
 

Thanh toán

Sau khi nhận được hàng
 

Hoàn tiền 100%

3 ngày kể từ khi mua
popup

Số lượng:

Tổng tiền: