Sản phẩm đã cho vào giỏ hàng

Quạt tích điện 2 trong 1

440.000₫ 700.000₫
Mã sản phẩm: alo269
Thời tiết nóng bức khiến chúng ta gặp nhiều phiền toái như: cơ thể khó chịu, ăn uống kém, ngủ không ngon, căng thẳng…Vì thế, hầu hết các hộ gia đình, công ty, cửa hàng đều trang...
- +

Thời tiết nóng bức khiến chúng ta gặp nhiều phiền toái như: cơ thể khó chịu, ăn uống kém, ngủ không ngon, căng thẳng…Vì thế, hầu hết các hộ gia đình, công ty, cửa hàng đều trang bị quạt điện hay máy điều hòa để xua tan cái nóng và mang đến sự thoải mái cho mọi người trong sinh hoạt và làm việc. Tuy nhiên, vào những lúc cúp điện thì mọi chuyện lại trở nên khó khăn…
 
Có một giải pháp tuyệt vời dành cho bạn, đó là sản phẩm quạt sạc có đèn đa năng 2 in 1 - mẫu quạt tích điện đa năng nhiều tính năng tiện dụng và mức giá bán hợp túi tiền sẽ là một lựa chọn hợp lý của bạn trong mùa Hè năm nay. Với sản phẩm này, bạn vừa có thể sử dụng như chiếc quạt làm mát vừa làm đèn phát sáng vào ban đêm, đặc biệt là mỗi khi mất điện, Thật tiện ích phải không nào?


Quạt+ đèn sạc tích điện - 1

 
Quạt sạc có đèn đa năng có cấu tạo chắc chắn, lớp vỏ được làm từ nhựa cao cấp. Bạn có thể chỉ sử dụng quạt hoặc chỉ sử dụng đèn, hay sử dụng vừa đèn vừa quạt.

 

Quạt+ đèn sạc tích điện - 7

 
Quạt sạc có đèn đa năng có 2 tốc độ gió và lồng quạt có thể quay một chiều với góc rất lớn nên có thể làm mát đều khắp phòng của bạn.

 

Quạt+ đèn sạc tích điện - 3

 
Quạt có kèm đèn chiếu sáng với 2 bóng nằm trên cùng một máng, máng đèn này có thể lật dễ dàng, điều chỉnh theo góc độ mong muốn để thu được ánh sáng tối ưu. Bạn có thể sử dụng 1 hoặc 2 bóng tùy theo nhu cầu ánh sáng cần thiết.

 

Quạt+ đèn sạc tích điện - 5

 
Quạt sạc có đèn đa năng có các nút điều khiển được thiết kế đơn giản kèm theo chỉ dẫn dễ hiểu giúp cho việc sử dụng dễ dàng hơn bao gồm: một nút điều chỉnh các chế độ quạt và một nút điều chỉnh đèn neon. 

 

Quạt+ đèn sạc tích điện - 2

 
Sản phẩm có kiểu dáng trang nhã, nhỏ gọn nên rất phù hợp với không gian phòng ngủ, phòng làm việc, phòng khách…Quạt sạc có đèn đa năng cũng dễ tháo rời khi bạn cần vệ sinh quạt.

 

Quạt+ đèn sạc tích điện - 6

 

Hà Nội

039.746.9999
 

Hồ Chí Minh

083 369 0123
 

Thanh toán

Sau khi nhận được hàng
 

Hoàn tiền 100%

3 ngày kể từ khi mua
popup

Số lượng:

Tổng tiền: