Sản phẩm đã cho vào giỏ hàng

Bàn là hơi nước Sokany

250.000₫
Mã sản phẩm: bl123
Hình mẫu người nội trợ hiện đại là những bà mẹ bận rộn với công việc xã hội trong khi vẫn phải chăm sóc chu đáo cho gia đình. Tốn thời gian và mất nhiều công sức khi giặt...
- +

Hình mẫu người nội trợ hiện đại là những bà mẹ bận rộn với công việc xã hội trong khi vẫn phải chăm sóc chu đáo cho gia đình. Tốn thời gian và mất nhiều công sức khi giặt giũ, là ủi – “nỗi khổ” chung của những người thiếu thời gian.


Với nhiều cải tiến, cách tân vượt trội của dòng bàn là hơi nước thế hệ mới – Sokany chính là công cụ đắc lực cho công việc nội trợ của chị em. Thêm nữa, giá tốt hôm nay, nhóm mua còn mang tới mức ưu đãi cực lớn, 46%. Điều này đồng nghĩa rằng, thay vì phải trả tới 460,000vnđ, bạn chỉ mất đúng 250,000vnđ để sở hữu sản phẩm này.
 
 


Từ xa xưa, ông bà ta đã biết sử dụng bàn là để làm đẹp quần áo, nhưng chỉ giới hạn ở việc sử dụng sức nóng của than. Qua đủ kiểu, đủ màu, giờ đến lượt bàn ủi hơi nước được nhiều người “ngắm nghía”, bởi nhiều tính năng và cải tiến mà Sokany là một bằng chứng rõ ràng về điều đó.
Sokany đa dạng kiểu dáng, màu sắc phong phú với nhiều chế độ ủi, có thể ủi tất cả các loại chất liệu như len, cotton, tơ, nylon,.... Chỉ cần đổ đầy ngước vào khoang chứa, điều chỉnh chế độ nhiệt hợp lý và mọi chuyện đã sẵn sàng, bạnđã bắt đầu sử dụng được rồi đó.
 

 

 

Hà Nội

039.746.9999
 

Hồ Chí Minh

083 369 0123
 

Thanh toán

Sau khi nhận được hàng
 

Hoàn tiền 100%

3 ngày kể từ khi mua
popup

Số lượng:

Tổng tiền: